‘Chiến lang 2’ của Ngô Kinh bị tố ăn cắp bản quyền

Ngay sau khi tung ra trailer Chiến lang 2, nhiều khán giả đã tố phim đạo ý tưởng, ăn cắp bản quyền từ tác phẩm X-Men: First Class.

25 bức ảnh tái hiện hoàn hảo cuộc đời huyền thoại Lý Tiểu Long
Nhà vô địch quyền Anh thế giới qua đời ở tuổi 25

Chiến lang 2 là dự án tâm huyết của ngôi sao võ thuật Ngô Kinh thực hiện tiếp nối thành công của phần 1 ra mắt vào năm 2015. Sau một thời gian thực hiện, ngày 18/5, nhà sản xuất đã cho tung ra bản trailer đầu tiên.

Trái ngược với sự đón nhận của khán giả, phim bị cho là ăn cắp bản quyền và đạo ý tưởng từ bộ phim hành động Hollywood X-Men: First Class. Dưới đây là 2 cảnh quay được khán giả lấy làm bằng chứng để tố cáo nhà sản xuất phim.

 

Đoạn phim ở trên xuất hiện trong X-Men: First Class, đoạn phim ở dưới là của Wolf Warriour 2.

Ngay khi thông tin trên được đăng tải, nhà sản xuất Chiến Lang 2, đại diện là Ngô Kinh đã lên tiếng xin lỗi khán giả và đính chín rằng đây là sự nhầm lẫn trong khâu biên tập. Anh cũng xác nhận rằng, công ty của anh đang liên hệ với các phương tiện truyền thông để cung cấp cho họ phiên bản chính xác nhất của trailer.

 

Tòa án nhân dân ở Bắc Kinh cũng xác nhận rằng họ nhận được một lời tuyên bố khởi kiện nhà làm phim Chiến lang 2 vi phạm bản quyền. Lời tuyên bố đó do Công ty giải trí Vũ Hán gửi đến Ngô Kinh và êkip trong đoàn làm phim của mình.

Vũ Hán yêu cầu Ngô Kinh không được phép quảng cáo Chiến lang 2 trên các đài truyền hình, rạp chiếu phim. Đồng thời, họ muốn phía Ngô Kinh bồi thường 10 triệu NDT (khoảng 1,5 triệu USD).

Trả lời trước báo chí về lời cáo buộc của Vũ Hán, Ngô Kinh thẳng thắn cho biết: “Tất cả nhân viên của chúng tôi đang làm hết sức mình để tạo ra một bộ phim tuyệt vời cho khán giả. Họ đang làm việc chăm chỉ mỗi ngày và không quan tâm đến vấn đề này, và họ cũng không có đủ năng lực để trả lời “.

Theo như dự kiến, Chiến lang 2 dự kiến ra rạp trong khoảng thời gian từ 1/7 – 18/8. Tại Trung Quốc, Ngô Kinh mong muốn tác phẩm của mình thu về tối thiếu 116 triệu USD từ phòng vé.

Chiến lang 2 được quay tại một quốc gia vô danh ở Châu Phi, ngôi sao võ thuật Ngô Kinh vẫn chiến đấu với các lính đánh thuê ở nước ngoài. Phim có sự góp mặt của Celina Jade,  Frank Grillo và Trương Hàn.

Trailer Chiến lang 2:

V.Đ

Tin bài khác

Chân Tử Đan gặp tai tiếng vì những lần chơi xấu đồng nghiệp

Tài năng và sự thành công của Chân Tử Đan là điều không thể chối bỏ. Tuy nhiên, phía sau màn ảnh, anh được xem là một diễn viên để lại nhiều tai tiếng vì những lần chơi xấu đồng nghiệp. >>Ngô Kinh “vượt mặt” Chân Tử Đan nhờ 5 pha hành động đỉnh cao

Đọc tiếp →

Đọc tiếp →

Hoa mắt với võ thuật của Chân Tử Đan ngoài đời thực

Không chỉ là một diễn viên, Chân Tử Đan còn là một thầy dạy võ nổi tiếng. Ngô Kinh “vượt mặt” Chân Tử Đan nhờ 5 pha hành động đỉnh cao này Ngô Kinh đáp trả ân oán với Chân Tử Đan: “Cám ơn anh ấy từng coi thường tôi” Ngôi sao võ thuật sinh

Đọc tiếp →

Đọc tiếp →

‘Sư phụ’ Lý Liên Kiệt: Khi trẻ bỏ ra đi lang thang, về già sống ẩn dật nơi rừng núi

Cùng với tuyệt kỹ Đường lang quyền, võ sư Vu Hải chọn cho mình cuộc sống bình lặng hơn so với nhiều đồng nghiệp. Ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt từng lấy vợ để mong đổi vận Tuổi thơ bất hạnh của ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt Võ sư chính tông Đường

Đọc tiếp →

Đọc tiếp →

Boxing Việt Nam: Gian nan tìm kiếm HCV tại SEA Games 29

Việc chủ nhà Malaysia bỏ nội dung nữ khỏi SEA Games 29 khiến cho cơ hội giành HCV của đội tuyển Boxing Việt Nam tại kỳ đại hội lần này gặp khó khăn hơn bao giờ hết. Giải VĐ Boxing trẻ toàn quốc 2017: Một mùa giải thành công đáng nhớ Ông Trần Minh Tiến:

Đọc tiếp →

Đọc tiếp →

Lão võ sư dùng cú đấm 1 inch của Lý Tiểu Long đấm vỡ gạch

Cú đấm 1 inch của Lý Tiểu Long đã trở thành thương hiệu mỗi khi người đời nhắc đến tên ông. Một lão võ sư người Colombia đã bắt chước cú đấm này để đấm võ viên gạch. >>> Xem lại 10 pha hành động ấn tượng của Lý Tiểu Long >>> Lý Tiểu Long

Đọc tiếp →

Đọc tiếp →

Hồng Kim Bảo phẫu thuật chân, ngồi xe lăn 6 tháng

Tham dự sự kiện Liên hoan phim hè 2017 tại Hong Kong, Hồng Kim Bảo cho biết vừa trải qua một cuộc phẩu thuật ở đầu gối và phải ngồi xe lăn từ 4-6 tháng. Chân Tử Đan, Hồng Kim Bảo nói gì về tiền bối Lý Tiểu Long? Top 5 phim võ thuật kinh

Đọc tiếp →

Đọc tiếp →